HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TIN XEM NHIỀU NHẤT
BẢN ĐỒ GOOGLE

LỊCH VẠN NIÊN
Tháng      Năm  

 

Hoạt động dòng Họ

LỜI CẢM ƠN CỦA CHI HỌ ĐẶNG XÃ BÌNH PHÚ

10/28/2019 5:39:39 PM

 LỜI CẢM ƠN CỦA CHI HỌ ĐẶNG XÃ BÌNH PHÚ

 
Kính thưa: - Các vị lãnh đạo Đảng, Chính quyền các cấp,
                   - Các vị khách quý,
- Các đại biểu HĐGT họ Đặng Việt Nam, cac chi họ Đặng toàn quốc,
          Phấn khởi những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018 có ý nghĩa trọng đại đối với họ Đặng thôn Bình Xá, xã Bình Phú, một niềm vinh dự và tự hào của Chi họ Đặng chúng tôi tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Lịch sử Nhà thờ họ Đặng Bình Phú do UBND thành phố Hà Nội Quyết định.
Trải qua khảo sát, thẩm định của Cục Di sản Văn hóa, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa - Thể thao thành phố Hà Nội, Phòng Văn hóa huyện Thạch Thất và UBND xã Bình Phú, sau hai năm thẩm định, năm 2017 Nhà thờ họ Đặng xã Bình Phú đã được xếp hạng Di tích Lịch sử cấp thành phố.
Chi họ Đặng chúng tôi xin tỏ lòng biết ơn và cảm tạ các cấp lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội, Cục Di sản Văn hóa, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội, UBND huyện Thạch Thất, UBND xã Bình Phú đã nhiệt tình giúp đỡ trong việc xét cấp Bằng Di tích Lịch sử của Nhà thờ họ Đặng Chi Bình Phú.
 Chi họ Đặng thôn Bình Xá, xã Bình Phú của chúng tôi là chi nhỏ thuộc Liên chi họ Đặng Thạch Thất thuộc HĐGT họ Đặng Việt Nam. Nhiều đời nay chúng tôi lập nhà thờ cúng cụ Tổ Đặng Lương Tá - Hoàng giáp Tiến sĩ. Cụ Tổ là một tấm gương sáng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.
Một lần nữa, tôi thay mặt Chi họ Đặng thôn Bình Xá chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền, HĐGT họ Đặng Việt Nam, Liên chi họ Đặng Thạch Thất Hà Nội, cac chi họ Đặng anh em đã ủng hộ và tham dự lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Lịch sử Nhà thờ họ Đặng thôn Bình Xá của chúng tôi ngày hôm nay./.
Hoàng giáp Đặng Lương Tá
Đặng Tài Tính

Cập nhật lần cuối: 10/28/2019 5:39:39 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


san pham xung danh

dich vu xung tam

chat fb