HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TIN XEM NHIỀU NHẤT
BẢN ĐỒ GOOGLE

LỊCH VẠN NIÊN
Tháng      Năm  

 

Hoạt động dòng họ

BÀI PHÁT BIỂU CỦA ÔNG ĐẶNG CAO KHÔI TẠI LÀO CAI

10/9/2019 5:01:58 PM

 BÀI PHÁT BIỂU CỦA ÔNG ĐẶNG CAO KHÔI

CHỦ TỊCH HĐGT – HĐVN
TẠI ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HĐGT HỌ ĐẶNG TỈNH LÀO CAI
NGÀY 06/10/2018
 
          Kính thưa đoàn chủ tịch.
          Kính thưa quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương các cấp tỉnh Lào Cai
          Kính thưa quý vị đại biểu khách mời, quý vị đại biểu đại diện các chi họ Đặng tỉnh Lào Cai.
          Sau hơn một năm (16/6/2017 – 06/10/2018) thành lập Hội đồng gia tộc họ Đặng lâm thời tỉnh Lào Cao, hôm nay ngày 06/10/2018 HĐGT lâm thời họ Đặng tỉnh Lào Cai chính thức tổ chức đại hội thành lập HĐGT họ Đặng tỉnh Lào Cai lần thứ nhất nhiệm kỳ 2019 – 2024. Về dự đại hội thay mặt HĐGT – HĐVN kính chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, chúc đại hội thành công tốt đẹp.
          Kính thưa quý vị đại biểu năm 1996 HĐGT – HĐVN được thành lập mục tiêu đề ra là “Đoàn kết nội tộc, đoàn kết với các dòng họ khác giữ gìn bản sắc dân tộc, phát huy truyền thống tổ tiên góp phần xây dựng nước Việt Nam giàu đẹp, xã hội công bằng dân chủ văn minh, gia đình hạnh phúc”. Mục tiêu chính là đoàn kết không phân biệt cội nguồn giáo dục con cháu phát huy truyền thống tốt đẹp của tổ tiên, hướng về nguồn cội, cùng nhau thực hiện tốt các chủ trương chính sách và pháp luật của nhà nước, thực hiện các hoạt động của dòng họ, động viên nhau phát triển về mọi mặt.
          Mỗi người họ Đặng chúng ta đều tự hào các bậc tiền bối dù ở nguồn gốc nào cũng đều để lại cho chúng ta những truyền thống tốt đẹp và đã có công lao to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
          Hy sinh bảo vệ Tổ quốc như anh hùng dân tộc Đặng Tất, Đặng Dung, đánh tan quân Thanh xâm lược như Đại đô đốc Đông lĩnh Hầu Đặng Tiến Đông, văn võ đào tài như Đặng Đình Tướng, Trạng nguyên Đặng Công Chất và nhiều vị khác nữa.
          Thành lập HĐGT họ Đặng tỉnh Lào Cai là bước phát triển chung của dòng họ từ nay hoạt động họ Đặng Lào Cai có tổ chức, có các thành viên lãnh đạo hội đồng là những người có tâm với dòng họ, có năng lực, có uy tín, không phân biệt nguồn gốc, dân tộc tạo điều kiện cho hoạt động dòng họ đạt được hiệu quả tốt hơn.
          Thế kỷ 13 Thám hoa Đặng Ma La để lại câu châm ngôn “Đặng tính giả cử quốc giai nhiên” nghĩa là người họ Đặng trong cả nước đều là anh em: Thực hiện lời di huấn trên hướng tới sẽ thống nhất họ Đặng toàn quốc hoạt động với tâm sáng không vụ lợi, công minh, đặc biệt là không xúc phạm đến thanh danh các bậc tiền bối. Hội đồng gia tộc họ Đặng Việt Nam mong rằng mỗi thành viên trong họ ứng xử với nhau như anh em một nhà, đoàn kết cùng nhau xây dựng dòng họ Đặng Việt Nam phát triển trường tồn cùng đất nước Việt Nam.
          Thay mặt HĐGT – HĐVN một lần nữa kính chúc đại hội thành lập HĐGT –HĐVN tỉnh Lào Cai thành công rực rỡ.
          Chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, gia đình bình an, hạnh phúc./.
 
Đặng Cao Khôi
 
 

Cập nhật lần cuối: 10/9/2019 5:01:58 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


san pham xung danh

dich vu xung tam

chat fb