HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TIN XEM NHIỀU NHẤT
BẢN ĐỒ GOOGLE

LỊCH VẠN NIÊN
Tháng      Năm  

 

Hoạt động dòng họ

Thông báo của Ban khuyến học Hội đồng Gia tộc họ Đặng Việt Nam

8/13/2011 1:43:15 PM

Thông báo của Ban KH
     

THÔNG BÁO

Kính gửi:       - HĐGT các liên chi họ Đặng

        - Ban Gia tộc các chi họ Đặng trong cả nước

        - Cùng toàn thể bà con trong dòng tộc

Thực hiện chủ trương của HĐGT-HĐVN về việc phát động phong trào khuyến học trong toàn dòng họ Đặng ta trong cả nước nhằm khuyến khích động viên con cháu không ngừng nuôi dưỡng ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện theo gương các bậc tiên tổ cùng các bậc cha anh, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, trong khoa học, để sau này có điều kiện lập nghiệp , cống hiến vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, tiếp tục làm sáng danh dòng họ Đặng Việt Nam ta như đôi câu đối của GS. AHLD Đặng Vũ Khiêu đã tặng dòng họ ta trong buổi lễ thành lập Ban Khuyến học họ Đặng Việt Nam 20/1/2007 tại Hà Nội:

“Khuyến học khuyến tài nối tiếp khoa danh dòng họ Đặng

Vì dân vì nước nêu cao sự nghiệp dưới trời Nam”

Hội nghị Ban Khuyến học HĐVN họp ngày 22/4/2007 đã quyết định năm 2007 sẽ thực hiện một số nội dung sau đây:

I. Về nhân sự:

1- Cử ông Đặng Trần Lưu là Phó Ban thường trực ban KH-HĐVN

2- Bổ sung ông Đặng Văn Đức, PGS. TS. Chủ nhiệm khoa Địa lý trường ĐHSPHN vào tiểu ban thư ký ban KH-HĐVN (có quyết định kèm theo)

Ngoài những thành viên trong ban KH-HĐVN, những vị đại diện cho Ban khuyến học các chi họ là cộng tác viên của Ban. Những ai có tâm huyết, điều kiện và tự nguyện tham gia công tác khuyến học có thể trực tiếp tham gia Ban KH-HĐVN hoặc là cộng tác viên của Ban, xin liên hệ trực tiếp với Ban để trao đổi cụ thể.

II. Với các chi họ:

Nên tiến hành thành lập Ban Khuyến học của chi họ (đối với nơi chưa có BKH) và cử người đại diện chi họ mình tham gia cộng tác viên Ban KH-HĐVN. Đối với các chi họ đã có nề nếp về công tác khuyến học thì tiếp tục phát huy và nâng cao chất lượng của hoạt động khuyến học. Viết bài về kinh nghiệm tổ chức, xây dựng quỹ khuyến học, các hình thức hoạt động khuyến học ; những gương tiêu biểu phấn đấn trong học tập nhất là các cháu nhà nghèo hoặc bị tật nguyền vượt khó và đạt thành tích trong học tập ; những gia đình tiêu biểu cho sự quan tâm giáo dục con cháu phấn đấu thành đạt ; những gia đình hiều học thành đạt vv… để cùng nhau trao đổi học tập chung trên thông tin dòng họ trên trang web của dòng họ (Ban khuyến học tiến hành mở trang Web trên Internet từ trung tuần tháng 5/2007).

Với các cháu đạt thành tích trong học tập tuỳ điều kiện cụ thể của từng chi họ có các hình thức biểu dương khen thưởng kịp thời vào thời gian thích hợp trong năm. Riêng với các cháu học sinh phổ thông đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, Olimpich quốc tế năm 2007, ngoài việc được chi họ khen thưởng, Ban khuyến học chi họ báo cáo lên Ban KH-HĐVN để xét tuyên dương, khen thưởng. Thời gian trước ngày 15/6/2007 (có mẫu kèm theo)

Với các cháu sinh sống cùng gia đình không trực tiếp ở quê hương, chi họ không có điều kiện biết được, thuộc diện xét tuyên dương khen thưởng ở trên sẽ liên hệ trực tiếp với Ban KH-HĐVN để được hướng dẫn cụ thể (có thư báo cáo BKH có chữ ký của phụ huynh + giấy chứng nhận đạt giải + 2 ảnh 4x6).

III. Với HĐGT các liên chi:

Coi công tác khuyến học là một trong những nội dung hoạt động của liên chi, có các hìh thức theo dõi, động viên các chi họ thực hiện, trao đổi kinh nghiệm và biểu dương các chi thực hiện tốt. Nếu có điều kiện tổ chức khen thưởng về khuyến học.

IV. Năm 2007, Ban KH-HĐVN sẽ tổ chức lễ biểu dương khen thưởng các cháu thuộc diện xét khen thưởng (như đã nêu ở trên) tại Thủ đô Hà Nội. Thời gian cụ thể sẽ thông báo sau.

Đây là năm đầu tiên BKH-HĐVN mới thành lập nên điều kiện thực hiện còn có nhiều khó khăn. Rất mong được BGT các chi họ Đặng Việt Nam HĐGT các liên chi cùng toàn thể bà con trong họ tộc nhiệt tình hưởng ứng, ủng hộ về mọi mặt cho

Ban KH-HĐVN thực hiện tốt chủ trương trên, làm tiền đề thực hiện cho các năm sau. (sẽ có kế hoạch cụ thể của từng năm).

Mọi liên hệ với Ban Khuyến học xin gửi về Văn phòng Ban Khuyến học HĐVN: Ông Đặng Trần Lưu – Phó ban thường trực Ban KH-HĐVN. Địa chỉ: 66/53/14/6 tổ 5 Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0953306760.

- Kèm theo quyết định thành lập BKH-HĐVN

- Quyết định bổ sung vào Ban khuyến học

- Mẫu báo cáo của các chi họ.
   

TM. Ban khuyến học HĐVN

Trưởng Ban

 
 

TS. Đặng Ngọc Chiến

(nguyên PCT Tổng Liên đoàn LĐVN)

===============

Ghi chú: Trang website chính thức của dòng họ Đặng www.HoDangVietNam.com hiện đang được nâng cấp để có thể phục vụ tốt hơn, mong bà con khắp nơi thông cảm và tiếp tục ủng hộ

Mọi chi tiết: Vui lòng liên hệ BAN THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG GIA TỘC HỌ ĐẶNG VIỆT NAM

- Địa chỉ: Số 6, ngõ 68, Cầu Giấy , Hà Nội

- Hotline: 0914 32 43 32

- Email: HoDangVietNam@Gmail.com

Hoặc chat với các nick hỗ trợ trực tuyến trên website của dòng họ

Rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của bà con dòng họ Đặng ta ở trong và ngoài nước. Bà con có thể đăng ký thành viên rồi trực tiếp viết bài gửi lên trang web của dòng họ.

Thay mặt ban thường trực

Mr. Đặng Trần Lưu 

Cập nhật lần cuối: 8/13/2011 1:43:15 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


san pham xung danh

dich vu xung tam