HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TIN XEM NHIỀU NHẤT
BẢN ĐỒ GOOGLE

LỊCH VẠN NIÊN
Tháng      Năm  

 

Hoạt động dòng họ

Hoạt động của các thành viên HĐGT

5/16/2011 4:26:58 PM

 Hoạt động của các thành viên HĐGT
  

 

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG GIA TỘC
HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
 
Ông Đặng Ngọc Thanh, thay mặt HĐGTHĐVN vào phía Nam đã đến thăm và làm việc với một số chi họ Đặng ở đây.
  • Thăm họ Đặng đảo Phú Quốc, ông Thanh đã gặp vợ ông Đặng Văn Thời, ông Đặng Văn Lai, Đặng Văn Lung và chụp ảnh kỷ niệm tại nhà thờ.
  • Thăm và trao đổi với ông Đặng Tấn Mầu (đại diện họ Đặng phía Nam) và cùng thống nhất quan điểm đoàn kết dòng họ, giúp nhau tìm về cội nguồn.
  • Thăm và trao đổi với ông Đặng Phước Hoàng đại diện họ Đặng Đồng Tháp và có trao tặng họ Đặng ở đây thông tin dòng họ - ông Hoàng đã cung cấp sơ đồ gia phả họ Đặng ở Đồng Tháp để ông Thanh về tham khảo.
  • Gặp ông Đặng Lân họ Đặng Quế Võ, Bắc Ninh và một số bà con họ Đặng ở miền Bắc vào sinh sống trong TP Hồ Chí Minh. Ông Thanh nói qua về hoạt động HĐGT - HĐVN, bà con rất phấn khởi và ai cũng muốn tham gia sinh hoạt họ.
  • Thăm họ Đặng ở Buôn Mê Thuột, ông Thanh gặp và trao đổi với một số họ Đặng ở Buôn Mê Thuột khi vào du lịch ở đây. Mặc dù bà con chưa bao giờ sinh hoạt dòng họ, nhưng khi nghe ông Thanh nói về hoạt động của HĐGTHĐVN thì ai cũng phấn khởi, một trong người con ưu tú họ Đặng ở đây là anh Đặng Lê Nguyên Vũ người được châu Á cấp bằng sáng tạo thương hiệu cà phê Trung Nguyên.
  • Ông còn thăm một số họ Đặng ở Tây Ninh và Thủ Dầu Một. Đến đâu cũng được bà con họ Đặng đón tiếp nồng nhiệt.

 

Cập nhật lần cuối: 5/16/2011 4:26:58 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


san pham xung danh

dich vu xung tam

chat fb