HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TIN XEM NHIỀU NHẤT
BẢN ĐỒ GOOGLE

LỊCH VẠN NIÊN
Tháng      Năm  

 

Hoạt động dòng họ

THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG GIA TỘC HỌ ĐẶNG Ở THÀNH PHỐ HẠ LONG - TỈNH QUẢNG NINH

5/16/2011 4:25:34 PM

 Thành lập HĐGT Họ Đặng TP Hạ Long
  

 

THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG GIA TỘC HỌ ĐẶNG Ở THÀNH PHỐ HẠ LONG - TỈNH QUẢNG NINH

 

Sau gần 4 tháng chuẩn bị, ngày 2/8/1998, Ban liên lạc lâm thời họ Đặng Việt Nam thành phố Hạ Long đã tổ chức thành lập liên chi họ Đặng Việt Nam thành phố Hạ Long. Gần 80 đại biểu các thế hệ của nhiều địa phương đang sinh sống và công tác tại thành phố Hạ Long và một số chi họ ở các huyện trong tỉnh Quảng Ninh về dự. Tới dự có đại biểu lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong tỉnh và đại biểu BTT - HĐGT – HĐVN. Ông Đặng Minh Tuấn, Trưởng ban liên lạc lâm thời HĐVN thành phố Hạ Long báo cáo với hội nghị về quá trình thành lập và hoạt động của Ban trong thời gian qua, phương hướng công tác trong thời gian tới và giới thiệu các vị tham gia HĐGT – HĐ thành phố Hạ Long.

Các đại biểu hoan nghênh hoạt động của Ban liên lạc lâm thời HĐVN – thành phố Hạ Long, vui mừng trước việc thành lập HĐGT họ Đặng ở tỉnh Quảng Ninh với 15 thành viên, do ông Đặng Minh Tuấn làm trưởng ban, phấn khởi trước sự phát triển của phong trào “Tìm về cội nguồn” của họ Đặng Việt Nam.

Tại cuộc họp, ông Đặng Trần Lưu thư ký BTT – HĐGT họ Đặng Việt Nam đã phát biểu ý kiến: “… Việc thành lập HĐGT – HĐVN thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh là một bước phát triển mới của phong trào Tìm về cội nguồn hoà nhập với phong trào chung của họ Đặng Việt Nam chúng ta trong cả nước. Quảng Ninh cũng là nơi lịch sử để lại di tích của tiên tổ xa xưa của họ Đặng Việt Nam ta. Tin rằng phong trào hoạt động dòng họ của tỉnh Quảng Ninh sẽ có những phát triển tốt, góp phần vào sự phát triển chung của họ Đặng Việt Nam”.

Đặng Trần Lưu

(Cung cấp tin)

 

Cập nhật lần cuối: 5/16/2011 4:25:34 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


san pham xung danh

dich vu xung tam

chat fb